image banner
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI WEBSITE TRƯỜNG THPT NGUYỄN HỮU CẢNH
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 551
  • Trong tuần: 2 294
  • Tất cả: 627598
GƯƠNG ĐẢNG VIÊN TRẺ NGÀNH ĐIỆN LỰC TẬN TÂM VỚI NGHỀ

GƯƠNG ĐẢNG VIÊN TRẺ

NGÀNH ĐIỆN LỰC TẬN TÂM VỚI NGHỀ

Năm 2015, ngay sau khi tốt nghiệp trường ĐH Bách Khoa tp.HCM chuyên ngành hệ thống điện, cán bộ trẻ Nguyễn Minh Duy đã về làm việc tại phòng Kế hoạch kỹ thuật điện lực Bình Long - Công ty điện lực Bình Phước với nhiệm vụ chính là quản lý đường dây, trạm biến áp và thiết bị trung, hạ áp; công trình sửa chữa lớn; bảo trì lưới điện.

Với tinh thần say mê công tác, lòng nhiệt huyết anh Nguyễn Minh Duy luôn nỗ lực phấn đấu, tìm tòi học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ nhằm đáp ứng yêu cầu công việc nhiệm vụ được giao.

Đến tháng 02 năm 2016 anh Duy lên đường thực hiện nghĩa vụ quan sự tại Tiểu đoàn bộ binh 208, Trung đoàn 736 thuộc bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước. Trong môi trường quân đội là điều kiện lí tưởng để bản thân rèn luyện và phấn đấu và chỉ sau hơn một năm trong quân ngũ, chiến sĩ Nguyễn Minh Duy đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng CSVN. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, tháng 02/2018 đồng chí Duy tiếp tục trở về công tác tại công ty điện lực Bình Phước. Đồng chí Duy luôn nắm chắc và thực hiện tốt công tác quản lý, vận hành 180,42 km đường dây trung áp, 214,153 km đường dây hạ áp, 369 trạm biến áp, dung lượng 32545 KVA. Đồng thời, luôn luôn sâu sát tích cực phối hợp cùng cán bộ, công nhân thực hiện tốt công tác quản lí kỹ thuật, vận hành đường dây và trạm biến áp, xử lí sự cố, duy tu bảo dưỡng lưới điện, đảm bảo cung cấp điện liên tục, phục vụ nhu cầu sử dụng điện của người dân.

Trên cương vị là Bí thư Đoàn thanh niên của Điện lực Bình Long đc Nguyễn Minh Duy luôn đi đầu trong hoạt động sản xuất kinh doanh và các phong trào thi đua góp phần cùng đơn vị hoàn thành tốt các chỉ tiêu do cấp trên giao.

Chia sẻ về công việc của mình, đc Duy tâm sự: “Hạnh phúc và tự hào của người các bộ ngành Điện lực là khi thấy ánh điện bừng sáng trong từng ngôi nhà, tỏa ánh điện lấp lánh phục vụ cuộc sống cho bà con, các em thơ vui bước đến trường là niềm vui của người thợ điện”

Hơn 6 năm công tác trong ngành, đảng viên trẻ ngành điện lực Bình Phước đồng chí Nguyễn Minh Duy là một tấm gương lao động tiêu biểu về tinh thần cầu tiến và tận tâm với nghề, phục vụ tốt khách hàng.